ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU NEO FORZA ỦY QUYỀN CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI XTREND LÀ NHÀ PHÂN PHỐI MỚI TẠI VIỆT NAM

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU NEO FORZA ỦY QUYỀN CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI XTREND LÀ NHÀ PHÂN PHỐI MỚI TẠI VIỆT NAM

Ngày 9/9/2023 đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty cổ phần phân phối Xtrend với Neo Forza – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan về giải pháp bộ nhớ và lưu trữ flash vượt trội. Đây cũng là một trong những Hãng sản xuất các sản phẩm từ phổ thông đến Hi-End gaming trên toàn thế giới tin dùng. Năm 2022, Neo Forza được NewEgg nhà bán lẻ thương mại điện tử công nghệ hàng đầu toàn cầu tại Mỹ trao giải thưởng “Đối tác phát triển nhanh nhất”.

Công ty cổ phần phân phối Xtrend rất hân hạnh thông báo về mối quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược cùng Neo Forza. XTREND chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền của Hãng kể từ ngày 9/9/2023 – mang lại cho thị trường Việt Nam các công nghệ lưu trữ mang tính đổi mới và nhạy bén với thời đại của Neo Forza.

Z4675226055352 B4071af4111b1534cb491d774ad66d80

Neo Forza là một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Công nghệ Goldkey, là kết tinh của sự nhạy bén về kỹ thuật và kinh nghiệm của Goldkey trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn hai thập kỷ. Tập đoàn công nghệ Goldkey có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm DRAM trên toàn thế giới. 

Được thành lập vào năm 2018, Neo Forza hướng tới đối tượng chuyên biệt dành cho các game thủ và những người đam mê công nghệ, Neo Forza luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm tốt nhất dòng gaming. Ngày nay, Neo Forza trở thành một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của các game thủ và nhà build PC gaming hàng đầu. Thương hiệu cũng liên tục giành được các giải thưởng lớn nhờ vào tầm nhìn khác biệt trên đường đua công nghệ mới.

Thúc đẩy thu hẹp ranh giới giữa công nghệ và các xu hướng mới nhất, Neo Forza cam kết tận tâm, đảm bảo tất cả các sản phẩm Neo Forza sở hữu hiệu suất và sức mạnh vượt trội.

Z4677000426116 32d3276eec6298cf62090a206899aebb

Việc hợp tác kinh doanh lần này, Xtrend và Neo Forza đã có những chiến lược để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp nhất thị trường Bắt đầu với các DRAM từ DDR4 đến DDR5 bao gồm MARS, BLACK FAYE, ENCKE, TRINITY, MDK 5 là sản phẩm lý tưởng đấu trường game dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghệ Goldkey.

Công ty Cổ phần Công nghệ Goldkey là công ty đi đầu trong ngành về các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ, tiên phong phát triển ngành công nghệ thông tin. Cùng với liên minh đối tác cung cấp phần cứng và phần mềm quan trọng, Goldkey cung cấp các giải pháp công nghiệp cho Doanh nghiệp và Chính phủ. Với dịch vụ không ngừng nghỉ dành cho khách hàng, công nghệ hiện tại, quản lý chìa khóa trao tay, sản xuất và vận hành xuất sắc, Goldkey Technology Corporation cung cấp danh mục phong phú gồm các sản phẩm lưu trữ và bộ nhớ DRAM, NAND và NOR hiệu suất cao thông qua thương hiệu Neo Forza. Khách hàng của Neo Forza trải dài từ người tiêu dùng cá nhân cho đến trung tâm dữ liệu, điện toán biên và AI trên nền tảng đám mây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website của công ty tại https://www.neoforza.com/index_en.php 

Giới thiệu về Công ty cổ phần phân phối XTREND

Công Ty Cổ Phần Phân Phối XTREND có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, là sự kết hợp giữa đội ngũ lãnh đạo gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT cùng những nhân sự trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng vươn lên. Với cơ cấu gọn nhẹ, hoạt động linh hoạt kết hợp với năng lực tài chính vững mạnh và phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại, XTREND định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ thông tin lớn mạnh và bền vững, trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết và ứng dụng công nghệ mới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://xtrend.vn/ 

Nhằm thực hiện Sứ mệnh đa dạng hóa thị trường với những dòng sản phẩm chất lượng cao có mức giá cạnh tranh, Công ty cổ phần phân phối Xtrend sẽ đồng hành cùng Neo Forza trên chặng đường phía trước để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các đại lý phân phối, các đơn vị bán lẻ cũng như những nhà build PC hàng đầu tại Việt Nam.

Sign Mail 01