BIOSTAR BỔ NHIỆM CÔNG TY CP PHÂN PHỐI XTREND LÀ NHÀ PHÂN PHỐI MỚI TẠI VIỆT NAM 

BIOSTAR BỔ NHIỆM CÔNG TY CP PHÂN PHỐI XTREND 

LÀ NHÀ PHÂN PHỐI MỚI TẠI VIỆT NAM 

Tự hào là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị, giải pháp điện toán thông minh và giải pháp năng lượng xanh – BIOSTAR chú trọng không ngừng vào sự đổi mới luôn tìm cách vượt xa hơn nữa, chạy đua tới tương lai ở khu vực châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Ngày 9/9/2023, Công ty cổ phần phân phối XTREND vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược cùng BIOSTAR – nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu hiện nay. Xtrend sẽ phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm bo mạch chủ có hiệu suất và độ bền cao của Biostar. Sự hợp tác giữa BIOSTAR và XTREND đánh dấu một bước phát triển mới của XTREND, nhằm mang đến những dải sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Cover Launching 03

Với việc mở rộng kinh doanh này, XTREND và BIOSTAR có kế hoạch mang những sản phẩm tốt nhất của mình đến thị trường Việt Nam, bắt đầu với các bo mạch chủ, bao gồm B760A-SILVER, B760MX2-E PRO D4, H610MHP và H510MHP 2.0, lý tưởng cho sử dụng văn phòng, kinh doanh, sử dụng thông thường, sáng tạo nội dung và chơi game. 

Bh610mhd D5 45 Box+ For Jch Xaqy

BIOSTAR H610MHP và H510MHP 2.0 là những bo mạch chủ tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và văn phòng. Với các tính năng và chức năng được thiết kế hướng tới năng suất và độ bền, những bo mạch chủ này là sự bổ sung tuyệt vời cho các hệ thống văn phòng hoặc các hệ thống hướng tới doanh nghiệp đòi hỏi độ tin cậy và hiệu suất. Hơn nữa, chúng còn cung cấp khả năng hỗ trợ phần cứng tuyệt vời cho các hệ thống HTPC có cổng HDMI tích hợp và khả năng xuất âm thanh vượt trội, khiến chúng trở nên lý tưởng để phát trực tuyến Netflix, nghe nhạc hoặc chơi game thông thường.

Bo mạch chủ B760A-SILVER và B760MX2-E PRO D4 được các game thủ phổ thông và người sáng tạo nội dung ưa chuộng do chất lượng ổn định và các tính năng nâng cao phù hợp với các giàn chơi game hướng đến hiệu suất. Nổi tiếng toàn cầu là hai trong số các bo mạch chủ chơi game tầm trung tốt nhất, bo mạch chủ B760A-SILVER và B760MX2-E PRO D4 mang lại chức năng vượt trội trong một gói giá cả phải chăng.

Ông Mingzheng Wang – CEO Biostar cho biết: “BIOSTAR vô cùng hân hạnh khi được hợp tác với XTREND – nhà phân phối với chuỗi cung ứng và mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi khẳng định sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ mới nhất tới tay người tiêu dùng Việt với mục đích người dùng sẽ được trải nghiệm những hiệu suất và tính năng cao cấp nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Sự hợp tác chiến lược giữa XTREND và BIOSTAR đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng sự sẵn có của các bo mạch chủ hướng đến hiệu suất, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Dù cho mục đích kinh doanh, sử dụng văn phòng, sáng tạo nội dung, chơi game thông thường hay chơi game tầm trung, BIOSTAR đều có giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giới thiệu về Biostar Microtech International Corp.

Biostar Microtech International Corp. được thành lập từ năm 1986, có trụ sở tại Đài Loan, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm phần cứng máy tính như bo mạch chủ, card đồ họa, thẻ mở rộng, hệ thống tản nhiệt, tai nghe, điều khiển từ xa, máy tính để bàn, máy tính đồng bộ, system-on-chip solutions và máy tính công nghiệp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, BIOSTAR đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ và mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, độ tin cậy cao và hiệu suất vượt trội. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, độ tin cậy và tính thẩm mỹ, BIOSTAR đã khẳng định vị trí của mình trong thị trường Mainboard và là một trong những thương hiệu được người dùng đánh giá cao và tin cậy nhất trong ngành công nghệ máy tính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website của công ty tại https://www.biostar.com.tw/ 

Giới thiệu về Công ty cổ phần phân phối XTREND

Công Ty Cổ Phần Phân Phối XTREND có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, là sự kết hợp giữa đội ngũ lãnh đạo gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT cùng những nhân sự trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng vươn lên. Với cơ cấu gọn nhẹ, hoạt động linh hoạt kết hợp với năng lực tài chính vững mạnh và phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại, XTREND định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ thông tin lớn mạnh và bền vững, trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết và ứng dụng công nghệ mới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://xtrend.vn/ 

Sign Mail 01