Ncc Mini 2

Hoa hồng cao và có chính sách hợp tác ưu đãi.

Mini 2

Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, sales chăm sóc khu vực.

Mini 1

Chịu trách nhiệm với tất cả sản phẩm.

THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Add Any content here

đối tác

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thông qua đối tác lâu năm tôi được giới thiệu và đã biết đến XTREND, tôi thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự support của nhân viên, và đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển!

Mr Hưng - Công ty Phúc Anh / NPP

XTREND là một trong những đối tác quan trọng chiến lược của An Phát trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực, tận tụy của đội ngũ lãnh đạo và CBNV XTREND cùng phối hợp cung cấp dịch vụ, giải pháp không chỉ cho các doanh nghiệp tại An Phát mà cho các đối tác bên ngoài của chúng tôi. Có thể nói XTREND đã hết lòng và cùng chúng tôi từng bước vượt qua những khó khăn thử thách để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Mr Tấn - Công ty An Phát / NPP

XTREND là đối tác tin cậy của chúng tôi trong nhiều năm liền. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ xứng đáng 5 sao. Đặc biệt có nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho các đại lý. Có vấn đề phát sinh đều xử lý rất nhanh chóng.

Mr Thuận - Công ty TTC / Đại lý