XTREND trở thành nhà phân phối chính thức của Leadtek tại Việt Nam

XTREND trở thành nhà phân phối chính thức của Leadtek tại Việt Nam

Leadtek Research Inc. được thành lập vào năm 1986, có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan với các công ty con ở nước ngoài tại Trung Quốc và Nhật Bản. Leadtek là nhà sản xuất máy tính và nghiên cứu phát triển y tế thông minh nổi tiếng thế giới và là đối tác lâu dài của NVIDIA.

Web 2

Xếp thứ 554 trong ngành sản xuất vào năm 2020, Leadtek đã cải thiện đáng kể 89 bậc so với năm trước (theo bảng xếp hạng Top 2000 Đài Loan được công bố trên Tạp chí CommonWealth số 723 vào năm 2021); ở hạng mục “Linh kiện và thiết bị ngoại vi máy tính” cũng tăng lên vị trí thứ 68 trong cùng năm, liên tục cải thiện trong 4 năm liên tiếp, đây là một thành tích đáng ghi nhận.

Web 1

Leadtek kiên định với niềm tin rằng: “Research And Innovation, Quality First” (nghiên cứu và đổi mới, chất lượng là ưu tiên hàng đầu), từ đó luôn mang tới các sản phẩm hoàn thiện nhất: Card đồ họa GeForce, Card đồ họa Quadro, máy trạm và máy chủ AI, phần mềm quản lý AI, giải pháp ảo hóa máy tính để bàn Zero Client/Thin Client, giải pháp chăm sóc y tế/sức khỏe thông minh và dữ liệu lớn, v.v.

Web 3

Bắt đầu từ tháng 9/2022, Công ty Cổ phần Phân Phối XTREND tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm System của Leadtek tại thị trường Việt Nam.

Chứng Nhận Leadtek

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực IT tại Việt Nam, XTREND sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm của Leadtek tới khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, xây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường. Sự hợp tác giữa XTREND và Leadtek là cơ hội mở ra cho người dùng và doanh nghiệp Việt tiếp cận hệ thống sản phẩm System hiện đại giúp phát triển hệ thống, tăng trưởng doanh số.