XTREND giành quyền phân phối độc quyền sản phẩm TRM tại Việt Nam

Trong một thông báo mới nhất từ Công ty Cổ phần Phân phối XTREND, ông Phạm Ngọc Tuấn Anh – Giám đốc sản phẩm của công ty đã xác nhận Funan Tech Singapore chính thức bổ nhiệm XTREND là nhà phân phối độc quyền hệ thống sản phẩm của TRM tại thị trường Việt Nam.

Trong năm 2021, XTREND sẽ tập trung triển khai mảng TRM Memory bao gồm toàn bộ các sản phẩm SSD, DRAM, Flash Card, USB… trước khi mở rộng sang các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của TRM.

Trm Ssd Baiviet

Đại diện Funan Tech, ông Samuel Han, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho hay, Việt Nam là một thị trường đang phát triển rất nhanh vì vậy nhu cầu sử dụng và đầu tư các sản phẩm công nghệ thông tin là rất lớn. Qua nghiên cứu của Funan Tech, với dung lượng thị trường lên đến hàng nghìn tỷ đồng chỉ riêng cho mảng thiết bị nhớ và còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo, TRM Memory sẽ có rất nhiều cơ hội để hợp tác với các đối tác Việt Nam thông qua nhà phân phối XTREND tiếp cận người dùng cuối để cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Theo ông Samuel Han, XTREND sẽ là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, đại diện cho Funan Tech triển khai toàn bộ các hoạt động tiếp thị, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng thông qua hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc của XTREND.

Có thể nói, sự kết hợp giữa XTREND và Funan Tech sẽ mở ra cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận hệ thống sản phẩm chất lượng và thị trường Memory Việt Nam sẽ có thêm một thương hiệu cạnh tranh mới – TRM Memory.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phân Phối XTREND

Email: mail@xtrend.vn

Hotline: 099 5678699