Dynabook bổ nhiệm Công ty cổ phần phân phối XTREND là nhà phân phối mới tại Việt Nam

Đây là cách Dynabook – thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị và giải pháp điện toán di động – thiết lập cam kết và cho thấy sự hiện diện của mình ở khu vực châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Ngày 21/3/2023, Công ty TNHH Dynabook Singapore công bố bổ nhiệm Công ty Cổ phần Phân phối XTREND là nhà phân phối mới cho mảng kinh doanh ổ cứng và phụ kiện Dynabook. XTREND sẽ phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm ổ cứng thể rắn hiệu suất cao của Dynabook, từ SSD SATA đến PCIe4. Động thái này thể hiện cam kết của Dynabook nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và mang đến cho họ trải nghiệm điện toán di động với chất lượng toàn diện.

Z4196211325773 E2cb20e2775a3da4e6a9bb0e46ba94f4

Bà Wong Wai Meng – Tổng Giám đốc Dynabook Singapore – cho biết: “Dynabook hân hạnh được giới thiệu XTREND Distribution là nhà phân phối tại Việt Nam bởi mạng lưới đại lý rộng khắp, chuỗi cung ứng ổn định và quyết tâm đưa những sản phẩm công nghệ mới tiếp cận người tiêu dùng Việt. Chúng tôi tin rằng với thế mạnh của mình, XTREND sẽ hỗ trợ tốt nhất để đưa các sản phẩm lưu trữ có hiệu suất và độ tin cậy cao ra thị trường”.

“Chúng tôi rất vui mừng trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm lưu trữ Dynabook tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm SSD chất lượng cao với giá thành cạnh tranh”. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân phối XTREND cho biết.

Với sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, thương hiệu Dynabook đã có uy tín tại Nhật với lịch sử 40 năm sản xuất máy tính xách tay và cho ra đời vô số công nghệ máy tính đầu tiên trên thế giới. SSD Dynabook Boost mang lại tốc độ và dung lượng cần thiết để tăng năng suất hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp, độ bền và độ tin cậy cao. Ổ SSD Dynabook có dung lượng lên tới 2TB và được bảo hành tại thị trường Việt Nam lên tới 5 năm.

Truy cập asia.dynabook.com để tìm hiểu thêm về nhiều loại sản phẩm lưu trữ và phụ kiện của Dynabook.

Z4196189776096 D8aa7fc78c1070d8325e1625db04dbb8 (1)

Giới thiệu về Dynabook Singapore (Trước đây là Toshiba Client Solutions Asia Pte Ltd)

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Dynabook Singapore bao gồm bán hàng và dịch vụ máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp, máy tính bảng, sản phẩm lưu trữ tiêu dùng, thiết bị và các giải pháp di động, bảo mật doanh nghiệp. Dynabook Singapore là một công ty hoạt động độc lập thuộc sở hữu của tập đoàn Dynabook Inc., – Nhật Bản, một công ty con của Sharp Corporation. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website của công ty tại https://asia.dynabook.com.

Giới thiệu về Dynabook Inc. (Trước đây là Toshiba Client Solutions Co., Ltd.)

Trong hơn 30 năm, máy tính xách tay và công nghệ Dynabook đã thiết lập tiêu chuẩn cho sự đổi mới, chất lượng và độ tin cậy. Giờ đây, khi đã trở thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Sharp Corporation, Dynabook Inc. tiếp tục duy trì truyền thống đó với nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lương, giải pháp công nghệ tối ưu giúp hỗ trợ đối tác và khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng.

6361093 Anh 3

Giới thiệu về Công ty cổ phần phân phối XTREND

Công Ty Cổ Phần Phân Phối XTREND có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, là sự kết hợp giữa đội ngũ lãnh đạo gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT cùng những nhân sự trẻ, nhiệt huyết và khát vọng vươn lên. Với cơ cấu gọn nhẹ, hoạt động linh hoạt kết hợp với năng lực tài chính vững mạnh và phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại, XTREND định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ thông tin lớn mạnh và bền vững, trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết và ứng dụng công nghệ mới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://xtrend.vn/.

XTREND tin tưởng rằng trong thời gian tới sẽ xây dựng được hệ thống phân phối hoàn chỉnh, đồng bộ và rộng khắp cả nước với sản phẩm lưu trữ Dynabook.