LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA THƯƠNG HIỆU CÁP MẠNG CAO CẤP GOLDEN JAPAN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI XTREND

Công ty cổ phần phân phối XTREND chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Cáp và thiết bị mạng của Golden Japan tại thị trường Việt Nam từ tháng 4 năm 2023.

Golden Japan là thương hiệu cáp mạng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đến nay, cáp mạng GJ đã có 15 năm “tuổi đời” tại thị trường Việt Nam. Cáp mạng GJ đã khẳng định được chất lượng và nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp

Img 4337

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết.

XTREND là Công ty chuyên phân phối các thiết bị Công nghệ thông tin hàng đầu đến từ Mỹ, Singapore, Đài Loan. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trung tâm dịch vụ sau bán hàng rộng khắp toàn quốc, XTREND cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giải pháp và chất lượng tốt nhất, cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

Img 4353

Ông Jacky Hu Chủ tịch nhà máy trao chứng nhận nhà phân phối.
Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của
Về phía Golden Japan:
+ Ông Jacky Hu Chủ tịch nhà máy
+ Bà Sherley Ji quản lý kinh doanh quốc tế
+ Thành viên đại diện hãng tại Việt Nam

Img 4305 (1)

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết.
Về phía XTREND:
+ Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty
+ Bà Phạm Thị Lương – Trưởng phòng Kinh doanh
+ Ông Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng Phụ trách sản phẩm
+ Bà Nguyễn Thùy Linh – Trưởng phòng Marketing
+ Đội ngũ nhân sự các phòng ban

Img 4280

Img 4367

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết.

Buổi lễ diễn ra với sự đồng thuận và nhất trí cao của 2 bên. XTREND là nhà phân phối phía Bắc sản phẩm Cáp và thiết bị mạng của Golden Japan. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường IT, XTREND có mạng lưới hệ thống đại lý rộng khắp, hứa hẹn sẽ là bước phát triển mạnh mẽ của GJ tại Việt Nam.

Img 4386

Chứng nhận Nhà phân phối của Golden Japan.

Sự hợp tác giữa Golden Japan và XTREND sẽ mở ra cơ hội cho người tiêu dùng, doanh nghiệp Việt tiếp cận hệ thống sản phẩm Cáp mạng cao cấp, chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần phân phối XTREND Website: xtrend.vn Email: mail@xtrend.vn Hotline: 09 3428 7886