THANK YOU PARTY 2022: PANTUM – XTREND

PANTUM International Limited và Công ty Cổ phần Phân phối XTREND đã tổ chức tiệc tri ân “Thank You Party 2022” thay cho lời cảm ơn sâu sắc dành các Khách hàng, đối tác thân thiết đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. PANTUM chân thành cảm ơn Quý đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong những bước đầu phát triển.

Z3966436999990 467d7ac48c34ad277c61cfbf5af9c5c3

Img 4854

Đến dự chương trình, có sự góp mặt của lãnh đạo và quản lý cấp cao các doanh nghiệp ngành in ấn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

8 tháng kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu máy in PANTUM đã gây ấn tượng với người tiêu dùng với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, ổn định, dễ sử dụng và thay mực. Máy in Pantum có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đen trắng rất thời trang phù hợp với hộ gia đình và văn phòng. Hiện nay, XTREND phân phối 2 dòng máy in đơn năng và đa năng tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thân thiện với người dùng. Đặc biệt, máy in Pantum có thiết kế trống mực tách rời giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

 

Img 3851

Máy in Pantum tại sự kiện

 

Img 4710

 

Ông Darren Lei, Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của PANTUM, cho biết: “Việt Nam là thị trường tiềm năng hàng đầu Đông Nam Á. Chính vì vậy, PANTUM luôn đưa ra những ưu đãi tốt nhất cho Đối tác, khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với những đối tác uy tín, có kinh nghiệm ngành Công nghệ thông tin để cùng nhau phát triển. Năm 2023, PANTUM sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cung cấp nhiều lựa chọn hơn nữa cho người dùng. Cũng tại buổi lễ, ông Darren Lei đã công bố chương trình thúc đẩy bán hàng năm 2023: Những đối tác bán hàng đạt mức doanh số mục tiêu được Pantum đề ra sẽ nhận được suất du lịch Trung Quốc với nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.

 

Img 4767

 

Tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc XTREND chia sẻ: “PANTUM là một đối tác chiến lược của XTREND để đưa tới thị trường Việt Nam những sản phẩm máy in có độ hoàn thiện cao, chất lượng và trải nghiệm in ấn thông minh, đơn giản. Năm 2022, với sự đồng hành và hợp tác của Quý đối tác, khách hàng, những chiếc máy in PANTUM đã lên kệ hàng và đưa tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi vô cùng tự hào bởi những phản hồi tích cực về chất lượng, giá cả cũng như việc sử dụng vô cùng tiện lợi, đặc biệt là việc đổ mực rất thuận tiện. Những phản hồi của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng. Chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý đối tác và khách hàng”.

PANTUM và XTREND xin trân trọng cảm ơn tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham gia với chúng tôi tại buổi tiệc cuối năm.

 

Abc

 

Chúng tôi hi vọng rằng với sự đồng hành của Quý đối tác, thương hiệu máy in PANTUM sẽ càng lớn mạnh và phát triển tại Việt Nam. Năm 2023, PANTUM và XTREND sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, xây dựng chính sách bán hàng và bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm máy in chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và đơn giản hóa việc in ấn.