XTREND trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm PROLiNK

PROLiNK là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore, được phát triển bởi tập đoàn FIDA International từ năm 1991PROLiNK được biết đến với hàng loạt các sản phẩm thiết bị số, phụ kiện số được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Trong hơn 20 năm qua, PROLiNK đã xây dựng và phát trển sự hiện diện của mình thông qua các văn phòng đại diện và nhà phân phối tại hơn 27 quốc gia trong các khu vực như: Đông Nam Á, Trung Đông và Nam Á. Tại Việt Nam, các sản phẩm của PROLiNK luôn được ưa chuộng và đánh giá cao bởi chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, chế độ bảo hành dài hạn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu cho cả người sử dụng tại nhà và doanh nghiệp.

Prolink Global Presence

PROLiNK có nhiều sản phẩm thiết bị số trên thị trường như router, thiết bị phát wifi 4G, sạc dự phòng, loa âm thanh,… tuy nhiên sản phẩm chiếm lĩnh thị trường và là quân bài chủ chốt của PROLiNK chính là Bộ lưu điện (UPS). Mặc dù tham gia thị trường không sớm trong lĩnh vực sản xuất UPS, song PROLiNK đã nhanh chóng bắt kịp các đối thủ bằng việc cập nhật những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực này. Nhờ có Bộ lưu điện Prolink này, các thiết bị điện quan trọng đã được bảo vệ tối đa nhờ chức năng ổn áp, ổn định tần số, chống sung, chống sét… và đặc biệt là cung cấp điện năng tức thời cho thiết bị khi sự cố điện xảy ra. Với dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật cao của các loại thiết bị y tế, các thiết bị có độ nhạy cảm cao về điện, đi kèm cam kết về chất lượng, UPS Prolink xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận người dùng.

Prolink Ups Product

Bắt đầu từ cuối quý 2 2020, Công ty Cổ phần Phân Phối XTREND tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Bộ lưu điện UPS Prolink tại thị trường Việt Nam. XTREND mong muốn sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi yêu cầu, các chế độ bảo hành chi tiết và nhanh chóng, với tiêu chí chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Prolink Certificate

Với cơ cấu gọn nhẹ, vận hành linh hoạt kết hợp với năng lực tài chính vững mạnh và phương pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại, XTREND hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối hoàn chỉnh, toàn diện và rộng khắp trên toàn quốc.

Theo XTREND DISTRIBUTION