XTREND MỞ RỘNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÁC SẢN PHẨM CỦA ANTEC TẠI VIỆT NAM

Với tham vọng chiếm lĩnh thị phần phân phối nhóm ngành sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin, XTREND và ANTEC đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của ANTEC . Theo đó, XTREND sẽ chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm case, nguồn, tản của ANTEC từ tháng 1/2024.

WEB 1

Antec là công ty tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực linh kiện máy tính hiệu suất cao và phụ kiện dành cho thị trường chơi game, nâng cấp PC và thị trường DIY. Được thành lập vào năm 1986, Antec được công nhận là một trong những người tiên phong trong ngành và đã duy trì vị thế là nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu và nhà cung cấp quốc tế của các sản phẩm yên tĩnh, hiệu quả và sáng tạo. Antec cũng đã đạt được thành công lớn trong kênh phân phối, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà xây dựng hệ thống, các nhà phân phối và các nhà tích hợp về chất lượng. Trụ sở của Antec đặt tại Fremont, California, bên cạnh đó là hàng loạt các văn phòng đại diện ở Hà Lan, Anh, Đức, Pháp, Italia, Trung Quốc và Đài Loan. Hiện nay, các sản phẩm của Antec đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Với mong muốn đem những sản phẩm chính hãng đến với người dùng cùng với các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, Antec đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam đem đến hàng loạt sản phẩm bộ nguồn chất lượng cao từ các dòng phổ thông, trung cấp cho đến các dòng cao cấp.

WEB 3

Thỏa thuận hợp tác giữa ANTECXTREND được xem là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hai bên hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài trong việc cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính: Case, Nguồn, Tản tại Việt Nam, cùng nhau đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong tương lai. Cả hai bên mong muốn cùng phát triển bền vững hướng tới mục tiêu chung trở thành những doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp giải pháp cho ngành IT.

WEB 2

Với tầm nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cũng như hệ thống mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, ANTEC tin rằng lần hợp tác này với XTREND sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan và đưa các sản phẩm của ANTEC chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần phân phối XTREND khẳng định thêm: “XTREND rất vui mừng khi trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của ANTEC, một trong những thương hiệu về case, nguồn, tản hàng đầu thế giới. Thỏa thuận hợp tác là bước đi chiến lược của XTREND trong việc mở rộng danh mục sản phẩm, cung cấp toàn diện các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu theo quy mô từng phân khúc khách hàng. Tôi tin rằng việc hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội và giá trị cho đối tác tiềm năng, thúc đẩy những bứt phát tiếp theo trong thị trường giải pháp và thiết bị linh kiện máy tính”.