XTREND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ANTEC TẠI VIỆT NAM

XTREND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ANTEC TẠI VIỆT NAM

Trên quan điểm “Cùng hợp tác, cùng phát triển”, ngày 09/05/2024, Công ty Cổ phần phân phối XTRENDANTEC đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình hợp tác của cả hai với mục tiêu mang đến những sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam. 

IMG 0694 scaled e1715590600534

Đại diện Antec và XTREND ký kết hợp tác

Antec là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về linh kiện máy tính, trong đó có nguồn máy tính. Công ty được thành lập vào năm 1986 tại California, Hoa Kỳ, và nhanh chóng trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp máy tính. Antec nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm, Antec đã xây dựng được uy tín toàn cầu và trở thành lựa chọn ưa thích của người dùng máy tính trên toàn thế giới.

Với mong muốn đem những sản phẩm chính hãng đến với người dùng cùng với các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, Antec đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam đem đến hàng loạt sản phẩm bộ nguồn chất lượng cao từ các dòng phổ thông, trung cấp cho đến các dòng cao cấp.

WEB 3Thỏa thuận hợp tác lần này không chỉ là bước quan trọng trong việc mở rộng quy mô ngành hàng mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm linh kiện máy tính tại thị trường Việt Nam. Theo thỏa thuận, XTREND sẽ phân phối chính Hãng các sản phẩm của Antec gồm 3 dải sản phẩm chính: hệ thống tản nhiệt, nguồn và vỏ máy tính. Dải sản phẩm cao cấp của Antec hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game và hiệu năng sử dụng tốt nhất dành cho mọi đối tượng người dùng từ game thủ, người dùng cơ bản đến người dùng chuyên nghiệp.

IMG 0727 scaled e1715590575148

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Jenny Lin – Sales Account Manager Antec chia sẻ:

“Chúng tôi tin với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng phân phối linh kiện máy tính và khả năng nắm bắt thị trường rất tốt của XTREND cùng dải sản phẩm chất lượng cao của Antec sẽ mang lại thành công cho cả hai công ty trong việc mang lại những giải pháp công nghệ tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.”

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân Phối XTREND đã bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng Antec. Đồng thời, XTREND với vai trò là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, sẽ là cầu nối tin cậy đưa các sản phẩm linh kiện máy tính của Antec đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu thị trường năm 2024. 

IMG 0733 scaled

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa XTREND và ANTEC có thể xem là một bước tiến lớn cho sự phát triển về thị phần linh kiện máy tính tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển toàn diện cùng những kinh nghiệm của XTREND, kết hợp với sức mạnh thương hiệu uy tín và danh tiếng mà ANTEC hiện có, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang về những kết quả rất đáng mong đợi cho cả hai bên, và đặc biệt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt.