XTREND CHÍNH THỨC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA COOLER MASTER TẠI VIỆT NAM

XTREND CHÍNH THỨC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA COOLER MASTER TẠI VIỆT NAM

Ngày 28/02/2024, XTRENDCooler Master đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu quen thuộc với tín đồ công nghệ, đặc biệt là game thủ có đam mê xây dựng các cỗ máy PC mạnh mẽ.

WEB KY KET 01

 Đại diện Cooler Master và XTREND ký kết hợp tác

Thỏa thuận hợp tác này một lần nữa khẳng định tham vọng của XTREND trong việc mở rộng ngành hàng, tăng thị phần phân phối tại trị trường Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, XTREND dự kiến sẽ phân phối chính Hãng các sản phẩm của Cooler Master gồm 3 dải sản phẩm chính: hệ thống tản nhiệt, nguồn, và vỏ máy tính. Dải sản phẩm cao cấp của Cooler Master hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game và hiệu năng sử dụng tốt nhất dành cho mọi đối tượng người dùng từ game thủ, người dùng cơ bản đến người dùng chuyên nghiệp.

WEB KY KET 02

Đại diện Cooler Master và XTREND ký kết hợp tác

Sự kiện có sự chứng kiến của bà Hermi Tran – Giám đốc sản phẩm Cooler Master khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chia sẻ cơ hội tăng trưởng thông qua hợp tác chiến lược này, bà Hermi Tran cho biết: “Việt Nam là một thị trường rất lớn và tiềm năng. Với sự kết hợp lần này, chúng tôi mong muốn mở rộng kênh phân phối, thúc đẩy nhu cầu của người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với XTREND sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của Cooler Master được quảng bá rộng rãi hơn, tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau và đa dạng hóa phân khúc thị trường.”

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân Phối XTREND, tuy dự kiến thị trường linh kiện năm 2024 vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng việc hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, cách thức kinh doanh mới và hiệu quả hơn. Với triết lý kinh doanh bền vững, nắm vững thị trường cùng với kinh nghiệm và dịch vụ phân phối chuyên nghiệp, XTREND hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội hợp tác hiệu quả, tăng trưởng bùng nổ trong thời gian tới.

WEB KY KET 03

WEB KY KET 04

Về Cooler Master 

Cooler Master Co., Ltd. (Cooler Master) là công ty sản xuất phần cứng hàng đầu có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Được thành lập từ năm 1992, Cooler Master sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong việc sản xuất các sản phẩm vỏ máy tính, nguồn máy tính, bộ tản nhiệt khí và nước, bộ làm mát laptop, thiết bị ngoại vi, màn hình, thiết bị thực tế ảo và phụ kiện máy tính. Bên cạnh mảng kinh doanh bán lẻ, Cooler Master cũng đồng thời là nhà sản xuất thiết bị gốc về linh kiện tản nhiệt cho một số công ty khác bao gồm NVIDIA (Tản nhiệt card đồ họa), AMD (Tản nhiệt vi xử lý), và linh kiện heatsink làm mát trên bo mạch chủ của EVGA. Hơn nữa, công ty Đài Loan còn đảm nhận vai trò nhà tài trợ cho nhiều giải đấu eSports lớn trên toàn cầu. Ngoài ra, vài sản phẩm của Cooler Master nhận được giải thưởng iF Design Award về ngôn ngữ thiết kế.

Về Công ty Cổ Phần Phân Phối XTREND

XTREND có kinh nghiệm và lịch sử hoạt động trong lĩnh vực phân phối và hỗ trợ các dự án công nghệ thông tin trên thị trường Việt Nam từ năm 2016. Trong gần 8 năm qua, với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một hệ thống phân phối và hỗ trợ dự án toàn diện, đáp ứng được ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ và hiệu quả ngày càng nâng cao, XTREND cam kết sẽ không ngừng phát triển, đổi mới và luôn cộng tác với những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu, nhằm mang lại những sản phẩm công nghệ bắt kịp xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ.