XTREND trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu SIEMON tại thị trường Việt Nam

SIEMON – Nhà sản xuất đến từ Mỹ đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phân phối XTREND – Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin trở thành Nhà phân phối độc quyển sản phẩm tại Việt Nam.

 

Siemon 2

SIEMON – được thành lập từ năm 1903, trải qua gần 120 năm phát triển bền vững, được xem là một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất cáp mạng và các thiết bị phụ kiện mạng với công nghệ tiên tiến. Cung cấp các giải pháp toàn diện từ hệ thống mạng LAN văn phòng, Trung tâm Dữ liệu cho đến tòa nhà thông minh, bao gồm :

  • Giải pháp cáp quang tốc độ từ 10 Gig đến 100 Gig. Giải pháp cáp đồng từ 1Gig đến 40 Gig: chuẩn cáp đồng CT5/CAT6A/CAT7A, đầu nối, ổ cắm Ethernet, pathpanel…
  • Cung cấp các giải pháp Rack Cabinet & Power Distribution
  • Dịch vụ thiết kế Data Center

Siemon 3

SIEMON Labs có hơn 400 bằng sáng chế về cấu trúc cáp, và là hãng đưa ra chuẩn CAT6A đầu tiên trên thế giới. SIEMON đóng vai trò quan trọng trong các tổ chức tiêu chuẩn toàn cầu như: TIA/EIA, ISO/IEC, IEEE, Ethernet Alliance, USGBC and BICSI. Và là đối tác giải pháp ưu tiên về Cabling của : CISCO, IBM, AVAYA, HPE, BROCADE, HONEYWELL, PHILIPS…

Siemon 1

Siemon hiện có 5 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới với máy móc do chính hãng sản xuất, không sử dụng thiết bị của bên thứ ba. Điều này có thể đảm bảo năng lực sản xuất cũng như cung cấp những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh cùng đối thủ.

XTREND là Công ty chuyên phân phối các thiết bị Công nghệ thông tin hàng đầu đến từ Mỹ, Singapore, Đài Loan. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trung tâm dịch vụ sau bán hàng rộng khắp toàn quốc. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giải pháp và chất lượng tốt nhất, cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

Ông Phạm Thanh Hải – Phó tổng giám đốc công ty XTREND cho biết: “Thông qua việc hợp tác cùng SIEMON, là một bước tiến mới của XTREND nhằm thực hiện định hướng phát triển, nâng tầm thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm CNTT, trở thành một nhà phân phối có quy mô, uy tín và có năng lực tốt, lan tỏa hệ giá trị về sản phẩm chất lượng, giải pháp đột phá và dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng tại thị trường Việt Nam”.

Siemon 4

======================
XTREND trở thành nhà phâm phối chính thức thương hiệu SIEMON tại thị trường Việt Nam Công ty Cổ phần Phân Phối XTREND – Nhà phân phối chính Hãng sản phẩm SIEMON
XTREND trở thành nhà phâm phối chính thức thương hiệu SIEMON tại thị trường Việt NamHotline: 099 5678 699
XTREND trở thành nhà phâm phối chính thức thương hiệu SIEMON tại thị trường Việt Nam𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: mail@xtrend.vn