Thương hiệu máy in Pantum có mặt tại Việt Nam từ ngày 12/5, được phân phối bởi Công ty Cổ phần Phân phối Xtrend.

Tại sự kiện ký kết hợp tác, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Xtrend chia sẻ: “Công ty đang trên con đường mở rộng thêm dòng sản phẩm công nghệ chất lượng đến từ những nhà sản xuất uy tín, được công nhận trên thị trường toàn cầu. Pantum là một đối tác chiến lược của Xtrend để đưa tới thị trường Việt Nam những sản phẩm máy in có độ hoàn thiện cao, chất lượng và trải nghiệm in ấn thông minh, đơn giản”.

Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương của Pantum, ông Kyan Liao cũng cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng tâm của Pantum trong thời gian tới. Mục tiêu hợp tác của hai bên là tập trung xây dựng và phát triển, hướng đến cung cấp các dòng máy in có tốc độ in nhanh, ổn định với dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, toàn diện”.

ảnh 1 Pt

Lễ ra mắt thương hiệu Pantum tại Việt Nam.

Tại sự kiện, Pantum đã giới thiệu 9 dòng máy in Laser đen trắng A4 đơn năng và đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng từ hộ gia đình tới doanh nghiệp. Đây là những dòng máy tập trung vào tốc độ in cao và ổn định, tích hợp các công nghệ tiến tiến, tính năng thông minh giúp thao tác sử dụng in ấn đơn giản, tiết kiệm mực, điện năng và bảo vệ môi trường.

Với sự góp mặt của nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực in ấn, Pantum và Xtrend mong muốn kết nối hệ thống kênh phân phối máy in trên toàn quốc, đưa sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Img 3845

Hơn 40 đối tác ngành in ấn tham dự sự kiện ra mắt

Pantum International Limited là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối máy in cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Pantum sở hữu công nghệ lõi với hơn 200 bằng sáng chế và máy in Pantum là một trong những dòng sản phẩm máy in chất lượng hàng đầu thế giới.

ảnh 2 Pt

Trải nghiệm máy in Pantum tại sự kiện ra mắt.

Tại sự kiện hợp tác, Pantum cũng lựa chọn Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ TSC Việt Nam (TSC) là đối tác bảo hành ủy quyền cho các dòng sản phẩm máy in Pantum. Với hơn 15 chi nhánh, trung tâm dịch vụ bảo hành trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam, TSC sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Xtrend là nhà phân phối các thiết bị công nghệ thông tin đến từ Mỹ, Singapore, Đài Loan. Thông qua sự hợp tác với Pantum, công ty này đã bổ sung thêm dòng máy in chất lượng vào dải sản phẩm đa dạng và hiện đại của mình.

(Nguồn và ảnh: Xtrend)

Công ty cổ phần phân phối XTREND

Website: xtrend.vn

Email: mail@xtrend.vn

Hotline: 093 4287 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.