Juniper cố gắng mang đến những trải nghiệm mạng giúp thay đổi cách mọi người kết nối, làm việc và sống. Bằng cách thách thức sự phức tạp vốn có trong kỷ nguyên công nghệ 5G và đám mây, các giải pháp của chúng tôi cung cấp sức mạnh cho các kết nối quan trọng nhất – từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến ngân hàng an toàn. Cam kết của chúng tôi là nâng cao kết quả thực sự cho các nhóm mạng và mọi cá nhân mà họ phục vụ. Danh mục đầu tư của Juniper Networks bao gồm bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, sản phẩm an ninh mạng và công nghệ nối mạng được xác định bằng phần mềm.

Partnership in practice

  • Hỗ trợ kỹ thuật: chúng tôi giúp bạn luôn được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất với các chương trình đào tạo phù hợp, hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
  • Đồng hành: Chúng tôi luôn đồng hành với các đối tác với phương châm hỗ trợ tốt nhất trong khả năng, dựa trên hệ thống và kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình làm đối tác của các hãng sản xuất trên toàn cầu. Chúng tôi là “đòn bẩy” cho các hoạt động của đối tác. Chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp những gì khách hàng cuối cùng mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với đối tác trong giai đoạn khó khăn và, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng đối tác của mình.
  • Phát triển: chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn lực để đáp ứng nhu cầu phát triển của đối tác khi quy mô kinh doanh của quý đối tác trở nên phức tạp hơn, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ đối tác mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và giúp hoạt động kinh doanh trở nên linh hoạt hơn với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới mở rộng khả năng cung cấp các dịch vụ và giải pháp một cách toàn diện nhất để cùng phát triển.

Phim giới thiệu doanh nghiệp của Juniper Networks